Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ: Tiềm ẩn nhiều rủi ro!

Nhân viên không chuyên nghiệp, không đủ thiết bị vệ sinh, dễ phát sinh thêm chi phí,… đó là những gì chúng ta thường dễ bắt gặp ở các dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ vô cùng quan trọng bởi việc làm này sẽ giúp không khí trong nhà bạn được thanh lọc, đồng thời tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong trường hợp quá bận rộn, chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Song, để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình đã không ngần ngại lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ mà không biết rằng, rủi ro tiềm ẩn khá cao.

Rủi ro 1: Giảm tuổi thọ máy

Việc lấy giá khá rẻ khiến cho các đơn vị không đủ chi phí để trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh máy lạnh. Thiếu đi những dụng cụ cần thiết, việc vệ sinh máy lạnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Máy lạnh bị hỏng sẽ gây ra nhiều sự bất tiện cho ngôi nhà của bạn.Máy lạnh bị hỏng sẽ gây ra nhiều sự bất tiện cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, một số đơn vị để hạn chế việc chi ra các khoản tiền về dụng cụ đã không ngần ngại mua những hóa chất rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Khi vệ sinh, những hóa chất này sẽ bay lẫn vào không khí, gây nguy hiểm cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Cũng với những hóa chất độc hại, khi gặp chất xúc tác thích hợp hoặc để dần theo thời gian, máy lạnh sẽ dễ bị xỉn màu, ăn mòn gây ra hỏng hóc, giảm tuổi thọ của máy và làm mất đi mỹ quan trong phòng

Rủi ro 2: Vệ sinh máy lạnh không hiệu quả

Để giá thành rẻ cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị sẽ khó lòng tuyển những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Nếu không được đào tạo kỹ càng về công việc, các nhân viên vệ sinh sẽ khó lòng biết được nên vệ sinh bộ phận nào trước, bộ phận nào sau. Chính vì vậy, không có gì có thể đảm bảo các dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ làm vệ sinh một cách hiệu quả, mang lại luồng không khí trong lành cho gia đình.

Dịch vụ vệ sinh giá rẻ sẽ chứng minh cho bạn câu nói “tiền nào, của đó” đúng với thực tế như thế nàoDịch vụ vệ sinh giá rẻ sẽ chứng minh cho bạn câu nói “tiền nào, của đó” đúng với thực tế như thế nào

Rủi ro 3: Dễ xảy ra sự cố bất ngờ

Nếu chọn những dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng lại không ký hợp đồng thì đồng nghĩa với việc, chúng ta đang đối mặt với những sự cố bất ngờ như mất đồ, hư hỏng đồ đạc mà không thể yêu cầu bồi thường từ đơn vị chủ quản. Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi chọn các dịch vụ giá rẻ.

Rủi ro 4: Dịch vụ giá rẻ không thực sự rẻ

Có rất nhiều dịch vụ đề ra bảng giá rẻ, nhưng khi sử dụng lại rất dễ phát sinh chi phí. Rất có thể, giá rẻ ban đầu chỉ là nhân công thực hiện, còn các trang thiết bị vệ sinh hay những vật dụng làm vệ sinh được tính riêng, khiến chi phí đội lên gấp bội lần so với giá ban đầu.

Đôi khi, không phải giá rẻ sẽ bao gồm trọn gói trang thiết bị vệ sinh…Đôi khi, không phải giá rẻ sẽ bao gồm trọn gói trang thiết bị vệ sinh…

Chính vì những rủi ro trên, khi chọn dịch vụ vệ sinh, chúng ta nên chọn các đơn vị uy tín, thực hiện trọn gói và có thông tin rõ ràng, đồng thời tham khảo thêm ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ đó để tránh trường hợp mất tiền nhưng lại không đem lại hiệu quả.

Nếu bạn đang mơ hồ và choáng ngợp trước quá nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn trên internet thì hãy chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh của công ty TNHH Cơ điện Hoàn Cầu. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp và dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn về dịch vụ, giá cả, quý khách hãy liên hệ đến hotline 0948 412 412.

 

Comments are closed.