Tấm giấy làm mát tiêu chuẩn, được sử dụng phổ biến

Làm sạch bụi bẩn, ô nhiễm không khí với tấm giấy làm mát

Trong các giải pháp làm mát, tấm giấy làm mát hiện là một trong sản phẩm được sử dụng nhiều. Tuy nhiên cũng còn nhiều người chưa biết về sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu về qua bài viết sau đây.

Thiết kế và ưu điểm của tấm giấy làm mát

Tấm giấy làm mát được sản xuất từ giấy chuyên dụng

Tấm giấy làm mát được sản xuất từ giấy chuyên dụng

Tấm giấy làm mát được sản xuất từ giấy chuyên dụng với khả năng chịu nước, thấm nước cao. Thiết kế của tấm giấy theo kiểu gợn sóng nhưng có sự kết nối với khoảng không gian bên trong. Vì vậy có khả năng tiếp xúc, cọ sát với dòng khí lưu thông bên trong rất hiệu quả. Nước ở trong tấm giấy sẽ được phân bổ đều nhờ vào các đường dẫn được thiết kế theo kiểu zich zắc trên khắp bề mặt của tấm giấy. Nhờ đó mà khi dòng không khí bắt đầu di chuyển qua tấm giấy làm mát thì ngay lập tức nước sẽ hấp thụ dòng khí này và bắt đầu quá trình trao đổi nhiệt để làm giảm nhiệt độ. Và khi dòng khí đi ra khỏi tấm giấy làm mát sẽ là dòng khí mát mẻ và trong lành.

Tấm giấy làm mát giúp làm sạch và giảm bụi bẩn, ô nhiễm trong không khí. Nhờ vào thiết kế theo đường zich zắc góp phần tạo nên va đập giữa các luồng không khí khi lưu thông. Từ đó bụi bẩn sẽ trôi đi theo dòng nước.

Ứng dụng của tấm giấy làm mát trong cuộc sống

Ứng dụng tấm giấy làm mát trong nhà kính

Ứng dụng tấm giấy trong nhà kính

Hiện nay tấm giấy làm mát được sử dụng khá phổ biến tại hệ thống nhà xưởng, tại nhà kính cây trông như trồng nấm, trồng phong lan hay tại hệ thống trang trại chăn nuôi khép kín.

Hiệu quả khi sử dụng tại Việt Nam

Tấm giấy làm mát tiêu chuẩn, được sử dụng phổ biến

Tấm giấy tiêu chuẩn, được sử dụng phổ biến

Đối với Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cho nên tấm giấy làm mát được đánh giá là giải pháp làm mát hiệu quả, hàng đầu. Ngoài những ưu điểm như là làm giảm nhiệt độ, giảm bụi bẩn và ô nhiễm trong không khí mang đến nguồn không khí mát mẻ, trong lành thì đây còn được xem là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí về mặt kinh tế. Bởi chi phí mua sắm cũng như vận hành thấp hơn hẳn so với giải pháp làm mát khác.

Trên đây là một số thông tin về tấm giấy làm mát. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và từ đó lựa chọn cho mình giải pháp làm mát tiết kiệm và phù hợp nhất. Hiện nay tấm giấy làm mát tiêu chuẩn màu nâu đang được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này như giải pháp làm mát có thể liên hệ với Công ty TNHH Cơ điện Hoàn Cầu.

Comments are closed.