Hệ thống phun sương làm mát

Hệ thống phun sương là một hệ thống thiết bị làm mát có nhiều vật tư được sử dụng trong hệ thống này và nó vô cùng đa dạng, và chúng cho ra các kết quả làm mát khác nhau. Để lựa chọn các loại máy phun sương sao cho phù hợp với từng không gian bạn nên tìm hiểu kỹ hệ thống phun sương tốt nhất cho mình, làm sao có thể tiết kiệm chi phí, chế độ bảo hành tốt … ngoài ra có 1 yếu tố bạn cần quan tâm đó là lượng phun sương làm mát ra nhiều, hạt sương mịn không bị ướt và bị nhiễu nước….Vâng xin giới thiệu với bạn đó chính là Máy Phun Sương Hoàn Cầu là giải pháp phun sương hiệu quả nhất được khách hàng tin tưởng với giá thành hợp lý, độ bền cao, chế độ bảo hành tốt.

Hệ thống phun sương cao áp ống đồng là gì?

Hệ thống phun sương cao áp ống đồng là một giải pháp của phun sương cao áp làm mát giúp không gian của bạn giảm nhiệt độ, không khí trong lành và mát mẻ hơn với những hạt sương mịn bay trong gió. Khác với máy phun sương mi ni, hệ thống phun sương cao áp ống đồng được làm chủ yếu bằng chất liệu đồng nên có tính bền chắc, chịu áp lực nước tốt hơn nên cho ra lượng sương rất mịn và giảm chi phí bảo trì, cho thời gian sử dụng lâu dài và còn một vấn đề mà tất cả các ông chủ hay bà chủ khi lắp máy phun sương tạo ẩm đều mong muốn đó là sương nhiều không bị nhỏ giọt làm ảnh hưởng đến khách ngồi

Hệ thống phun sương làm mát


Tại sao phải lựa chọn Hệ thống phun sương cao áp ống đồng?
Trong rất nhiều vật liệu từ nhựa, sắt, nhôm hoặc một vài vật liệu khác, thì vật liệu trong hệ thống phun sương bằng ống đồng sẽ có thể mang lại nhiều ưu điểm cho bạn.

Khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát bạn phải chú ý đến chất liệu ống sử dụng (dây dẫn), bởi đây là hệ thống sẽ dẫn nước tới các đầu phun để tạo sương cho môi trường, nếu chất liệu không tốt thì không chịu được áp lực nước sẽ khiến ống bị bục, ống đồng sẽ chịu được những áp lực cao này.

Khi mua máy bơm phun sương giá rẻ, giá song song 2 hệ thống bạn sẽ thấy sự chênh lệch về giá cả là 1 vấn đề không hề nhỏ, Hệ thống phun sương cao áp ống đồng giá thành sẽ cao hơn hệ thống phun sương ống nhự PE 8 đến 10 lần, tuy nhiên hệ thống phun sương cao áp ống đồng làm được điều mà hệ thống phun sương ống PE không bao giờ làm được.

Chưa kể đến việc rằng, khi bạn lắp đặt hệ thống phun sương bằng ống đồng do tính chất hóa học của vật liệu này nên chúng ít bị oxi hóa và ăn mòn hơn nên về lâu dài bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng mà thời gian sử dụng lại cao hơn.

Hệ thống phun sương làm mát

Nếu bạn muốn lắp máy phun sương giá rẻ cho gia đình, nhà hàng hay quán cafe và siêu thị, thì hệ thống phun sương bằng ống đồng là lựa chọn tốt nhất vì chúng đáp ứng được yêu cầu và tính thẩm mĩ cao.