Cho thuê quạt công nghiệp – phun sương

quat-cong-nghiep

Công Ty Hoàn Cầu: nhà sản xuất, cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nay công ty Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp, quạt phun sương cho các sự kiện khánh thành công ty, nhà máy, lễ thi đấu thể dục thể thao, tiệc cưới hỏi.v.v.

he-thong-lam-mat-bang-cach-phun-suong_

ct

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống thống mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát không gian mở được thiết kế sao cho giảm thiểu sự gián đoạn quá trình vận hành của nhà máy trong suốt quá trình thi công. Điều đó đạt được do sự tiêu chuẩn hóa hầu hết các thành phần cấu thành để lắp đặt hệ thống.

Hệ thống làm mát không gian mở được thiết kế sao cho giảm thiểu sự gián đoạn quá trình vận hành của nhà máy trong suốt quá trình thi công. Điều đó đạt được do sự tiêu chuẩn hóa hầu hết các thành phần cấu thành để lắp đặt hệ thống.

 Thiết kế hệ thống cáp treo ống của Hoàn Cầu tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn. Khuôn khổ các quy định về an toàn đảm bảo không gây thiệt hại đến tài sản nhà xưởng và con người.

cong-trinh-quat-thong-gio-nha-xuong-08

Khi phải lắp đặt máy làm mát trên mái, Hoàn Cầu đề xuất dạng chống thấm trên mái kiểu Roof Opening Cover và Extended Roof Opening Cover. Cả hai dạng này đều có độ tin cậy cao trong việc lắp đặt trên mái và chống thấm.

Các thiết kế của Hoàn Cầu nhằm đạt được hiệu quả hoạt động cao trong việc tối đa hóa hiệu quả làm mát và giảm thiểu sự thất thoát khí do rò rỉ. Để làm được điều đó, việc sử dụng ống dẫn khí dạng tròn và các thiết kế tấm hướng dòng bên trong thích hợp rất quan trọng

he-thong-lam-mat-11

he-thong-lam-mat1

Hệ thống làm mát bằng Composite

thong-lam-mat-bang-composite

– Nguyên tắc hoạt động:

Hoạt động dựa trên nguyên tắc bay hơi của nước vào không khí trong điều kiện tạo ra một áp suất thấp ngay tại bề mặt thoáng tiếp xúc giữa nước và không khí thông qua các tấm màn trao đổi nhiệt được xối nước tuần hoàn liên tục. Đây là một giải pháp mới, một giải pháp thông mình trong việc giải quyết vấn đề nóng bức trong các nhà xưởng mà bất kỳ một doanh nghiệp nào đang hoạt động đều phải hướng tới. Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng giúp tạo ra một môi trường làm mát hiệu quả với chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống lạnh, điều hòa có công suất tương đương trong công nghiệp, với loại hệ thống thông gió làm mát này thì không những môi trường làm việc được cải thiện mà hơn nữa mà hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng không làm ảnh hưởng đến vấn đề ô nhiễm môi trường (không sử dụng gas lạnh và các hoá chất gây ô nhiễm) được coi là nóng bỏng hiện nay, với một khoản đầu tư, chi phí vận hành và bảo dưỡng hệ thống tương đối thấp thì máy làm mát cooling pad là một giả pháp toàn diện mà chúng tôi.

cong-trinh-quat-thong-gio-nha-xuong-08

Các thông số môi trường mà tấm giấy làm mát cooling pad tạo ra trong nhà xưởng chênh lệch tương ứng với môi trường bên ngoài là từ 4 đến 9 độ và có thể hơn số đó tuỳ thuộc vào điều kiện thực sự bên ngoài và điều kiện thiết kế lắp đặt. Ngoài ra không khí khi đưa vào nhà xưởng được lọc bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn và phần lớn các chất ô nhiễm trong không khí. Vì vậy không khí đưa vào trong nhà xưởng là nguồn không khí trong lành và thoải mái.
Ngoài những tắc dụng trên thì với môi trường làm việc thoải mái, người công nhân sẽ cảm thấy hưng phấn hơn trong công việc và tạo nên những hiệu quả hơn cả sự mong đợi của hầu hết các nhà đầu tư

he-thong-lam-mat-quat-hut

– Ứng dụng:

Thích hợp cho các dạng nhà xưởng:
a. Thông gió làm mát cho xưởng gia công: may, nhuộm, nhựa, mạ điện, in, đóng gói thực phẩm…
b. Thông gió làm mát xưởng sản xuất chế tạo: dệt, giày da, cơ khí, luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…
c. Thông gió làm mát khu vực nơi công cộng: bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, bến xe, sân vận động, nhà bếp, trung tâm giải trí, bãi đỗ xe tầng hầm, phòng giặt…
d. Thông gió làm mát trong ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ sản…
Ngoài ra các ngành còn lại không thể thống kê chi tiết thì hầu hết đag có xu hướng chuyển dần qua sử dụng loại hệ thống Thông gió làm mát này với các tính năng và hiệu quả cụ thể và thuyết phục.
1. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Có thể làm việc ở hai chế độ làm mát và thông thoáng tùy theo từng điều kiện và thời gian làm việc mà điều chỉnh để phù hợp
2. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Tiết kiệm nước do hệ thống tuần hoàn và thu hồi nước tự động.
3. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Cải thiện môi trường làm việc một cách triệt để do cung cấp liên tục môt lượng không khí tươi, sạch và mát mẻ vào trong không gian nhà xưởng, lọc bỏ các tạp chất và bụi bẩn khi không khí đi qua lớp màn nước xối liên tục, giúp con người làm việc một cách thoải mát và đạt được năng suất làm việc cao.
4. Hệ thống Thông gió làm mát bằng nước Sử dụng nước để làm mát nhà xưởng, không sử dụng các chất gây ô nhiễm Freon vài vậy không ảnh hưởng đến môi trường

he-thong-lam-mat-1

Tư vấn dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng: 0948 412 412