Hệ thống làm mát cooling pad tại hoancau.com.vn

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng thường có công suất lớn và được sử dụng trên diện tích rộng. Khác với các loại máy phun sương, hệ thống phun sương được tạo thành từ nhiều bộ phận chuyên dụng đem lại hiệu quả cao và hoạt động trên diện rộng, nhằm giải quyết nhanh gọn môi trường không khí nóng nực.

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng hiện nay là giải pháp giải nhiệt mùa hè cực kỳ hiệu quả dành cho những không gian sản xuất công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp… Đặc biệt, việc sử dụng hệ thống làm mát này sẽ giúp đảm bảo chất lượng không khí đối với sức khỏe của công nhân phải làm việc lâu dài, tạo sự thoáng mát, dễ chịu và duy trì độ ẩm trên mức 50%, tránh làm hư hỏng các sản phẩm trong sản xuất công nghiệp.

Mặt khác, hệ thống máy phun sương còn có khả năng làm lắng đọng bụi bẩn, hạn chế tối đa các bệnh về đường hô hấp hoặc về da đảm bảo cho công nhân có được một môi trường làm việc tốt nhất. Trong đó, phải kể đến hệ thống làm mát của công ty Hoàn Cầu (hoancau.com.vn), với dịch vụ uy tín và chất lượng tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với các thiết kế hệ thống phun sương khoa học và hiện đại nhất.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống này của hoancau.com.vn được thiết kế nhằm giảm thiểu sự gián đoạn quá trình vận hành của nhà máy, giúp người lao động và máy móc vẫn tham gia hoạt động sản xuất một cách bình thường. Bên cạnh đó, thiết kế hệ thống cáp treo ống của Hoàn Cầu thường tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn hay khuôn khổ quy định về an toàn, đảm bảo không gây thiệt hại đến tài sản, nhà xưởng và con người.

Đặc biệt, khi phải lắp đặt máy làm mát trên mái, Hoàn Cầu đã đề xuất ra dạng chống thấm trên mái kiểu Roof Opening Cover và Extended Roof Opening Cover với độ tin cậy cao trong việc lắp đặt trên mái và chống thấm. Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng của Hoàn Cầu luôn hướng đến tối đa hóa hiệu quả làm mát, đồng thời giảm thiểu sự thất thoát khí do rò rỉ bằng cách việc sử dụng ống dẫn khí dạng tròn và các thiết kế tấm hướng dòng bên trong.

He thong phun suong lam mat nha xuong cac thiet ke huong dong ben trong tich hop rat quan trong

Các thiết kế tấm hướng dòng bên trong thích hợp rất quan trọng

Cac thiet ke He thong phun suong lam mat nha xuongg huong dong ben trong tai hoan cau

Các thiết kế tấm hướng dòng bên trong tại Hoàn Cầu

Ngoài ra hệ thống làm mát  bằng Composite cũng là dịch vụ nổi bật và nhiều ưu điểm tại hoancau.com.vn. Hệ thống làm mát này hoạt động dựa trên nguyên tắc bay hơi của nước vào không khí, tạo ra một áp suất thấp ngay tại bề mặt thoáng tiếp xúc giữa nước và không khí thông qua các tấm màn trao đổi nhiệt được xối nước tuần hoàn liên tục. Đây được xem là một trong những hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng hiện đại và phổ biến nhất hiện nay, nhằm giải quyết vấn đề nóng bức trong các nhà xưởng.

He thong phun suong lam mat nha xuong bang composite

Hệ thống làm mát bằng Composite

Kết hợp với việc thông gió giúp tạo ra một môi trường dễ chịu mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống lạnh, điều hòa có công suất tương đương trong công nghiệp. Trong đó, kết hợp sử dụng với hệ thống làm mát cooling pad là một giải pháp toàn diện chỉ có tại hoancau.com.vn.

He thong phun suong lam mat nha xuong cooling pad tai hoancau.com.vn

Hệ thống làm mát cooling pad tại hoancau.com.vn

Với sự lắp đặt đầy đủ các hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng đảm bảo môi trường nhà xưởng của bạn sẽ mát mẻ, dễ chịu đồng thời hạn chế tác nhân gây bệnh và ô nhiễm môi trường. Vì vậy, nguồn không khí trong nhà xưởng rất trong lành, thoải mái, tạo sự hưng phấn làm việc cho các công nhân. Ưu điểm của giải pháp này là đầu tư chi phí thấp và vận hành bão dưỡng thuận lợi, dễ dàng, ít tốn kém.

Ứng dụng của hệ thống thông gió làm mát tại hoancau.com.vn là thích hợp cho các dạng nhà xưởng gia công, nhà xưởng sản xuất chế tạo hay làm mát tại các khu vực công cộng như bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, bến xe, sân vận động, nhà bếp, trung tâm giải trí, bãi đỗ xe tầng hầm, phòng giặt… Hoặc được sử dụng rộng rãi trong ngành trồng trọt chăn nuôi như trồng hoa, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ sản và nhiều ngành khác với các đặc tính ưu việt sau:

He thong phun suong lam mat nha xuong mat bang nuoc tai Hoan Cau co nhieu uu diem

Hệ thống thông gió làm mát bằng nước tại Hoàn Cầu có nhiều ưu điểm nổi bật

+ Hệ thống thông gió làm mát bằng nước có thể làm việc ở hai chế độ làm mát và thông thoáng tùy theo từng điều kiện và thời gian làm việc mà điều chỉnh để phù hợp

+ Tiết kiệm nước do hệ thống tuần hoàn và thu hồi nước tự động

+ Cải thiện môi trường làm việc một cách triệt để do cung cấp liên tục môt lượng không khí tươi, sạch và mát mẻ vào trong không gian nhà xưởng, lọc bỏ các tạp chất và bụi bẩn khi không khí đi qua lớp màn nước xối liên tục, giúp con người làm việc một cách thoải mát và đạt được năng suất làm việc cao

+ Sử dụng nước, không sử dụng các chất gây ô nhiễm Freon vài vậy không ảnh hưởng đến môi trường

Như vậy, sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng tại công ty Hoàn Cầu là lựa chọn và giải pháp lý tưởng cho bạn đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ. Sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại hoancau.com.vn không những chất lượng, đảm bảo cho môi trường không khí trong lành, dễ chịu mà còn có giá thành ưu đãi trên thị trường hiện nay.

dich vu lap dat he thong phun suong lam mat nha xuong

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại hoancau.com.vn là giải pháp lý tưởng cho bạn

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu về dịch vụ, có thể chọn cơ sở uy tín và chất lượng của công ty TNHH TM – DV Cơ điện Hoàn Cầu, địa chỉ: 352 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc liên hệ qua hotline: 0948 412 412 hay số điện thoai: 083.9797.345 – Fax: 083.9797.345