Ưu điểm khi lắp đặt quạt hướng trục 1

Giải Pháp Vàng Xử Lý Bụi Bẩn Trong Nhà Xưởng

Xử lý bụi khói công nghiệp là vấn đề nan giải của nhiều khu chế xuất, khu kinh tế hay nhà xưởng có quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Bụi khói phát tán tự do bám vào các chi tiết máy, tác động đến công nhân đang làm việc, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cản trở dây truyền sản xuất hoạt động. Chính vì vậy, giải pháp lắp đặt quạt hướng trục công nghiệp trở nên cần thiết.

Giải Pháp Vàng Xử Lý Bụi Bẩn Trong Nhà Xưởng

Tạo luồng khí lưu thông lớn

Nhiệt độ trong nhà xưởng thường dao động và chênh lệnh rõ rệt đối với kiểu thời tiết nhiệt đới như Việt Nam. Các mái tôn che chắn càng làm tăng hấp thu nhiệt lượng, khiến cho phần bên trong trở nên nóng bức. Kết hợp với lượng bụi bẩn trong sản xuất sẽ làm tăng nguy cơ ô nhiễm và khuyất tán bụi cục bộ bị bó lại trông không gian hẹp cực kỳ nóng bức.

Quạt hướng trục có công năng lớn giúp điều hướng dòng chảy luồng khí, cân bằng áp xuất và hạ nhiệt môi trường xung quanh. Cơ chế của dụng cụ này giữ vai trò lọc sạch không khí hiệu quả, tạo cho công nhân cảm giác làm việc thoải mái, tiện nghi.

Tạo luồng khí lưu thông lớn

Quạt hướng trục công nghiệp đa dạng chủng loại và mẫu mã. Nhưng vẫn chỉ giữ một chức năng như nhau mà thôi. Tính ưu việt của loại quạt hướng trục tùy thuộc vào quy mô và diện tích nhà xưởng để lắp đặt quạt có công suất hợp lý. Đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành.

Ưu điểm khi lắp đặt quạt hướng trục

Quạt hướng trục được phân ra nhiều sản phẩm khác nhau nên phải tùy thuộc vào từng loại cụ thể để lặp đặt sao cho thật phù hợp. Tuy vậy, vẫn có những ưu điểm chung nổi bật của dòng quạt hướng trục giúp nhà xưởng tiết kiệm được kinh phí khi lựa chọn các dòng sản phẩm loại này.

Ưu điểm khi lắp đặt quạt hướng trục 1

– Tiết kiệm điện.

– Đảm bảo an toàn khi vận hành.

– Công năng lớn giúp điều áp và chỉnh luồng gió hợp lý.

– Lọc bụi bẩn hiệu quả.

– Giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất.

– Dễ di chuyển khi lắp đặt.

– Áp dụng được trong nhiều môi trường sản xuất khác nhau. Kể cả môi trường sản xuất đặc thù với các nhà xưởng lớn, nhỏ.

Ưu điểm khi lắp đặt quạt hướng trục

Lựa chọn loại quạt thích hợp tại Hoàn Cầu

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm quạt hướng trục khác nhau được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại tại Hoàn Cầu.

– Quạt hướng trục cao áp.

– Quạt hướng trục gián tiếp.

– Quạt hướng trục trung áp.

– Quạt hướng trục xách tay.

– Quạt tròn thấp áp trực tiếp.

Lựa chọn loại quạt thích hợp tại Hoàn Cầu

Tùy vào nhu cầu sử dụng hay sản xuất khác nhau mà khách hàng lựa chọn từng loại quạt cụ thể. Đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, để có được những sản phẩm chất lượng thì bạn có thể chọn lựa tại nơi uy tín đáng tin cậy như công ty TNHH Cơ điện Hoàn Cầu tại hoancau.com.vn.

Comments are closed.