he-thong-lam-mat-nha-xuong-1

Lý do nên lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bởi đây là nơi trực tiếp tạo nên sản phẩm. Hiện nay phương án sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng đang được nhiều doanh nghiệp triển khai. Vậy lý do vì sao việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng ngày càng trở nên phổ biến đến vậy?.

Hệ thống làm mát nhà xưởng tăng hiệu quả làm việc của công nhân trong nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng mang đến không khí mát mẻ giúp tinh thần làm việc của  công nhân tốt hơn

Hệ thống làm mát nhà xưởng mang đến không khí mát mẻ giúp tinh thần làm việc của  công nhân tốt hơn

Như chúng ta đã biết điều kiện khí hậu của Việt Nam khá khắc nghiệt, nhất là vào mùa nóng nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C. Kết hợp với nhà xưởng làm bằng mái tôn sẽ đẩy cái nóng lên cực đại, khiến tinh thần của công nhân mệt mỏi, rệu rã từ đó ảnh hưởng đến hiệu suất của công việc. Nếu sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng giảm xuống 10 độ, từ đó giúp không khí trong nhà xưởng trở nên mát mẻ hơn, tinh thần làm việc của công nhân tốt hơn từ đó đảm bảo được năng suất làm việc.

Hệ thống làm mát nhà xưởng không gây ồn ào không ảnh hưởng đến không gian làm việc của công nhân

Hệ thống làm mát nhà xưởng không gây tiếng ồn lớn giúp công nhân thoải mái làm việc

Hệ thống làm mát nhà xưởng không gây tiếng ồn lớn giúp công nhân thoải mái làm việc

Khi sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng tiếng ồn gây ra không hề lớn từ đó giúp công nhân có không gian làm việc thoải mái. Bên cạnh đó với việc sử dụng hệ thống làm mát, lượng không khí đưa vào trong nhà xưởng hoàn toàn là khí tươi. Đặc biệt khí này còn góp phần tạo nên áp suất dương để đẩy luồng khí nóng cũng như bụi bẩn trong nhà xưởng ra ngoài, phân phối khí mát tới mọi ngõ ngách trong nhà xưởng đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc trong nhà xưởng.

Phòng tránh được những hiểm họa xảy ra trong nhà xưởng

Vào mùa hè thời tiết nắng nóng, máy móc hoạt động hết công suất dẫn đến nhiệt độ môi trường trong nhà xưởng rất cao. Từ đó có thể gây nên nguy cơ cháy nổ trong nhà xưởng. Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng, không khí trong nhà xưởng luôn được duy trì ở mức ổn định, giảm thiểu được hư hỏng của máy móc, thiết bị cũng như phòng tránh được tình trạng cháy nổ xảy ra.

Sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như đảm bảo môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho công nhân cũng như máy móc thiết bị trong nhà xưởng. Đó là lý do hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng. Để được tư vấn về hệ thống làm mát nhà xưởng phù hợp với doanh nghiệp của bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Cơ điện Hoàn Cầu.

Comments are closed.